0879 11 55 66 - 0787 228 229

Tư Vấn Tài Chính


ASTC đảm bảo, với phương pháp tiếp cận mới, theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá tình hình tài chính, đưa ra quyết định chính xác trong các thương vụ đầu tư, mua bán, sát nhập và điều chỉnh tình hình kinh doanh.

tu-van-tai-chinh

  1. Tiến hành thu xếp cho doanh nghiệp có được nguồn vốn với chi phí cạnh tranh phù hợp với các điều kiện yêu cầu của khách hàng cũng như của thị trường.
  2. Tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp.
  3. Xây dựng chiến lược tiếp cận và thẩm định các cơ hội đầu tư, giúp doanh nghiệp của bạn tìm kiếm nhà đầu tư chiến lược, các đối tác uy tín trong cùng ngành nghề của mình.
  4. Tư vấn kế hoạch thanh lý một công ty, một bộ phận kinh doanh hay một tài sản trong định hướng tái cơ cấu hoặc điều chỉnh phương hướng kinh doanh thuận lợi nhất cho doanh nghiệp.
  5. Tư vấn đầu tư tài chính đối với các doanh nghiệp, công ty đầu tư tư nhân đang tìm kiếm các mục tiêu tăng trưởng vượt bậc để mua lại hoặc đang xem xét một khoản đầu tư đầy hứa hẹn nhằm tối đa hóa lợi nhuận.
  6. Ngoài ra chúng tôi tư vấn thêm những vấn đề phát sinh của từng doanh nghiệp, đặc điểm ngành nghề và thời điểm hoạt động.

“Lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của ASTC, tiên phong xây dựng dịch vụ bằng tất cả sự Tận tâm – Chuyên nghiệp – Thái độ phục vụ tốt nhất”


HN: 0879 11 55 66 - HCM: 0787 228 229