0879 11 55 66 - 0787 228 229

Mạng lưới RT Asean


Group

RT Asean – Mạng lưới hàng đầu ĐÔng Nam Á

Với một lịch sử kéo dài hơn 40 năm, RT LLP và nhóm công ty RT (RT Group hoặc RT) đã tích lũy kinh nghiệm phong phú trong các lĩnh vực. Mạng lưới của RT ASEAN tự hào có một mạng lưới các đối tác chiến lược phủ rộng khắp Đông Nam Á, vươn ra  Úc và Mỹ.

Mục tiêu của RT: Trở thành thương hiệu hàng đầu của ASEAN

RT tin tưởng vào việc liên tục cải thiện các dịch vụ truyền thống, dựa trên chiến lược chủ đạo của nó là Đổi mới, và Tích hợp. Trọng tâm của RT là cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp theo các nguyên tắc và quy trình thống nhất. Mạng lưới RT và RT ASEAN là mạng lưới đầu tiên có khả năng tiếp cận các chuyên gia đa ngành và có sự hiện diện tại hơn 10 quốc gia.

Lĩnh vực chính của RT Asean:

  1. Giải pháp Tài chính;
  2. Giải pháp kỹ thuật số;
  3. Giải Pháp Pháp Lý.

RT cung cấp các giải pháp kỹ thuật số về giám sát KPI, xác định lại quy trình kinh doanh và tư vấn cho khách hàng về các giải pháp kỹ thuật số để tận dụng năng suất và hiệu quả. Về vấn đề này, RT cũng tư vấn về các đánh giá an ninh mạng và các giải pháp.

Nhóm pháp lý của Tập đoàn RT đã tư vấn về các khía cạnh khác nhau của các giải pháp pháp lý, bao gồm hợp đồng kinh doanh, hành động pháp lý, luật không gian mạng và các lĩnh vực luật pháp nói chung.

Các dịch vụ trong phạm vi Giải pháp Tài chính bao gồm kiểm toán (bao gồm cả các tổ chức niêm yết công khai), đảm bảo, các dịch vụ giao dịch, kế toán bên ngoài, biên chế, dịch vụ thư ký của công ty và hỗ trợ hành chính qua bàn làm việc eCFO, thuế, báo cáo pháp y và điều tra, hỗ trợ kiện tụng, Và tư vấn kinh doanh, quản lý rủi ro và kiểm toán nội bộ. ASTC là thành viên chính thức của RT Asean dựa trên đánh giá quy mô, nguồn lực, năng lực kinh doanh và đạo đứa nghề nghiệp. ASTC là công ty đầu tiên thuộc khối RT tại Việt Nam được hơn 500 khách hàng tin tưởng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ. Trong những năm tiếp theo ASTC sẽ vươn mình phát triển hơn nữa, đồng thời thừa kế giá trị văn hoá không ngừng cải thiện chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế của RT Asean, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và chất lượng công việc.

Cấu trúc RT Group

RTGroup


HN: 0879 11 55 66 - HCM: 0787 228 229