0879 11 55 66 - 0787 228 229

Quyền lợi khách hàng


Với tôn chỉ “ Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động dịch vụ” ASTC luôn không ngừng cải thiện dịch vụ, đảm bảo khách hàng luôn luôn được thấu hiểu và phục vụ tốt nhất, bằng cái tâm nghề nghiệp, đạo đức con người và văn hoá lâu bền mà mỗi thành viên trong gia đình ASTC luôn hướng tới.

quyen-loi-khach-hang

FOR Customer – Gia tăng giá trị bền vững cho doanh nghiệp bạn!

1. (F) Free – Tư vấn miễn phí từ A – Z

Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu thị trường sâu sắc chúng tôi cam kết luôn nỗ lực tư vấn các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Trước bất kỳ hợp đồng hợp tác nào giữa ASTC và khách hàng, bạn hoàn toàn được hưởng quyền lợi Tư vấn miễn phí.

Phương châm của ASTC: Giá trị gia tăng không chỉ đơn thuần phục vụ quý khách mua hàng mà dành cho tất cả những ai có chung mối quan tâm, bởi ASTC luôn muốn đồng hành cùng các bạn trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, thuế và tài chính doanh nghiệp.

2. (O) Optimal – Tối ưu thời gian và chi phí

Tự hào là doanh nghiệp duy nhất vận dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin vào trong quá trình cung cấp dịch vụ. Chúng tôi thiết lập hệ thống server, phần mềm và các công cụ kế toán để có thể xử lý khối lượng thông tin đồ sộ trong thời gian ngắn nhất, thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng và ASTC đem lại sự thuận tiện nhất cho quý khách.

Hệ thống thực hiện và soát xét phân tầng giúp các vấn đề phát sinh được phát hiện và báo cáo tới khách hàng kịp thời.

3.( R) Reliable – Tin cậy và đảm bảo tuyệt đối

Không ngừng hỗ trợ khách hàng ngay cả khi kết thúc hợp đồng. Nếu có bất kỳ sai sót nào của các năm thực hiện, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với quý khách hàng đưa ra phương án và thực hiện sửa chữa theo yêu cầu.

  • Cam kết đền bù thiệt hại theo đúng thỏa thuận nếu có tổn thất nào đến với khách hàng do ASTC gây ra.
  • Nếu khách hàng có sự thay đổi nhân sự đầu mối công việc với ASTC,  chúng tôi đảm bảo luôn hỗ trợ tối đa để nhân sự mới có thể đảm nhận công việc và nắm bắt những vấn đề đặc thù của các năm trước.

4. (C) Consecutive – Thường xuyên soát xét số liệu kế toán

Có được sự kiểm soát dữ liệu từ hai phía bao gồm Qúy khách hàng và chúng tôi, điều này sẽ hạn chế tối đa sai sót, thúc đẩy tiến độ công việc hoàn thành theo hạn định.

Những chuyên gia hàng đầu ASTC  luôn cẩn thận trong từng khâu, từng bước kiểm toán, kế toán, làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

“ASTC tiên phong cung cấp GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN  bằng sự Tận tâm – Kinh nghiệm quốc tế – Hợp tác bền vững”


HN: 0879 11 55 66 - HCM: 0787 228 229