0879 11 55 66 - 0787 228 229

Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp – lựa chọn hàng đầu của các CEODịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp nhằm tháo gỡ và hoàn thiện bộ máy kế toán. Các CEO doanh nghiệp  cho rằng, họ lựa chọn dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp nhằm tìm kiếm những giải pháp tư vấn toàn diện từ chuyên gia kinh nghiệp, giúp họ yên tâm phát triển kinh doanh, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu các rủi ro cho doanh nghiệp khi quyết toán thuế.

Tại sao Doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Lý do Doanh nghiệp cần dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp, tin cậy?  

Hàng tháng doanh nghiệp của  bạn phải tốn rất nhiều chi phí để thuê riêng một kế toán thuế nhưng doanh nghiệp vẫn đứng trước tình trạng chậm nộp báo cáo thuế diễn ra trong nhiều tháng mà không có cách nào khắc phục. Doanh nghiệp mới thành lập, phát sinh ít nghiệp vụ, lượng hóa đơn, chứng từ vào ra ít nên không cần thiết phải thuê  kế toán viên. Trong quá trình kế toán cho các doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi gặp rất nhiều vấn đề do kế toán nội bộ của doanh nghiệp làm sai quy định mà họ không hề biết, khi chúng tôi – một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp bắt đầu làm việc và xử lý các vấn đề tồn động thì các lỗi sai này của kế toán nội bộ đã dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Do đó, chúng tôi khuyên các doanh nghiệp nhỏ nên thuê ngoài dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp, uy tín và có trách nhiệm thay vì tuyển dụng kế toán non trẻ, thiếu kinh nghiệm. Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp nhằm mục đích sau:

 • Tháo gỡ và hoàn thiện bộ máy kế toán để giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh
 • Tiết kiệm chi phí và giảm thiểu các rủi ro cho doanh nghiệp khi quyết toán thuế hàng tháng, hàng quý
 • Đại diện doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

 •      Doanh nghiệp vừa và nhỏ
 •      Doanh nghiệp mới thành lập
 •      Công ty thật, văn phòng ảo và ít nhân viên.

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệp của ASTC sẽ làm tất cả các công việc của một người kế toán thuế với tất cả các công việc phát sinh cho 1 năm tài chính của doanh nghiệp.  Chúng tôi sẽ nhận các chứng từ phô tô 2,3 lần /tháng phát sinh của doanh nghiệp về trụ sở để làm. Nộp các báo cáo thuế tháng, quí, năm đúng thời hạn qui định, tư vấn cân đối chi phí giúp giảm tối đa việc doanh nghiệp phải nộp thuế khi giám đốc chưa muốn. Hoàn thiện sổ sách và lên báo cáo tài chính nếu doanh nghiệp muốn.  

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện sổ sách sẽ kết hợp cùng Doanh nghiệp để cân đối xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến kế hoạch doanh thu, chi phí, lãi lỗ. ASTC đảm bảo quyền lợi của Doanh nghiệp cũng như việc thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước. Dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp sẽ mang lại giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp.

1 / Công việc làm hàng tháng

 •         Tiếp nhận chứng từ: Khi đã thống nhất hợp tác nhân viên của ASTC sẽ xuống Doanh nghiệp từ 2 đến 3 lần cố định  trong tháng để đến  lấy chứng từ (hoặc công ty có thể scan gửi qua mail). Sau đó chúng tôi sẽ phân loại, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc kế toán.
 •         Thực hiện công việc kê khai thuế GTGT
 •         Lập tờ khai thuế GTGT
 •         Kê khai thuế GTGT hàng tháng, nộp thuế GTGT hàng tháng
 •         Nộp báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định ( hết hạn ngày 20 hàng tháng)
 •         Giao dịch giải trình các thắc mắc khi cơ quan thuế yêu cầu.

2 / Công việc làm hàng quý

 •        Lập báo cáo tạm quyết toán thuế thu nhập Doanh nghiệp
 •        Trên cơ sở sổ sách hàng tháng đã hoàn thành kịp thời và có sự cân đối với kế hoạch của Doanh nghiệp, sẽ lập báo cáo tạm quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và nộp lên cơ quan thuế.
 •        Hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ trong quý và bàn giao cho Doanh nghiệp

3 /  Công việc cuối năm tài chính

 •        Lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp
 •        Lập báo cáo tài chính

Tóm lại, xu hướng thuê ngoài dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp đang được nhiều chủ doanh nghiệp tin dùng, đứng trên góc độ của đơn vị chuyên về kế toán thuế, đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp chúng tôi thấy đây là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm tất cả các vấn đề liên quan đến kế toán thuế.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM :

ASTC – công ty dịch vụ kế toán TPHCM CHUYÊN NGHIỆP – chất lượng cao
Bảng giá dịch vụ kế toán có phải là tiêu chí giúp bạn lựa chọn dịch vụ kế toán?
Bài viết liên quan


Tổng hợp chính sách hỗ trợ doanh nghiệp do ảnh hưởng Covid-19

Thủ tục gia hạn nộp thuế cho doanh nghiệp năm 2020

Xử lý quà biếu tặng cho Khách hàng, quà Tết cho nhân viên

Lưu ý quyết toán thuế cuối năm 2019

Lưu ý công việc kế toán cuối năm 2019

Những hiểu nhầm thường gặp khi tính thuế TNCN (Phần 3)

HN: 0879 11 55 66 - HCM: 0787 228 229