0879 11 55 66 - 0787 228 229

Dịch vụ tư vấn thuế Doanh nghiệp – giải pháp tối ưu cho Doanh nghiệpThuế là nguồn đóng góp của doanh nghiệp, là nghĩa vụ và trách nhiệm của doanh nghiệp khi hoạt động kinh doanh. Nhà nước có những quy định về cách thức nộp thuế và quá trình nộp thuế. Nếu doanh nghiệp của bạn cần tìm kiếm giải pháp toàn diện về thuế, ASTC sẽ giải quyết vấn đề mà bạn đang vướng mắc bằng gói dịch vụ tư vấn thuế doanh nghiệp tối ưu với chi phí hợp lý nhất.

Dịch vụ tư vấn thuế cho Doanh nghiệp

Những dịch vụ tư vấn thuế doanh nghiệp mà ASTC cung cấp bao gồm những công việc như sau và được thực hiện bởi những chuyên viên, chuyên gia uy tín trong ngành, có bằng cấp chứng nhận đủ tiêu chuẩn tư vấn thuế, có kinh nghiệm tư vấn thuế cho nhiều công ty, đa dạng lĩnh vực, am hiểu sâu sắc thị trường kinh doanh tại Việt Nam.

Dịch vụ tư vấn thuế doanh nghiệp hỗ trợ Doanh nghiệp các quy định về thuế

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ các quy định về thuế bao gồm các loại thuế như thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế nhà thầu nước ngoài, thuế xuất nhập khẩu…

Tư vấn thuế Doanh nghiệp tiến hành rà soát việc tuân thủ các quy định về thuế

Việc bảo đảm các vấn đề về thuế đang được kiểm soát vô cùng quan trọng. Các vấn đề thuế phải được làm rõ để khách hàng quản lý hiệu quả hơn các vấn đề nổi cộm này. Đồng thời hỗ trợ đánh giá rủi ro và đưa ra các biện pháp cần thiết kịp thời để giảm thiểu thiệt hại. Lúc này dịch vụ tư vấn thuế doanh nghiệp của ASTC sẽ giúp khách hàng giải quyết điều đó.

Thẩm định thuế

Hỗ trợ khách hàng đánh giá những rủi ro về thuế liên quan đến giao dịch kinh doanh, xác định cách thức giao dịch phù hợp và hiệu quả về thuế, đồng thời hỗ trợ trong các vấn đề thuế đặc thù cho mỗi giao dịch.

Giá chuyển giao giữa các bên liên kết

ASTC hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hoặc rà soát các tờ khai thông tin liên quan đến giao dịch liên kết hàng năm nhằm bảo đảm thông tin được kê khai thuế đầy đủ và thống nhất cũng như hỗ trợ chuẩn bị các báo cáo về chính sách giá. Ngoài ra dịch vụ tư vấn thuế doanh nghiệp của ASTC còn hỗ trợ đánh giá toàn bộ thực trạng chuyển giá của doanh nghiệp và đưa ra các tư vấn thực tiễn nhằm giảm thiểu rủi ro về chuyển giá và cùng doanh nghiệp xây dựng chiến lược định giá nhằm thay đổi hoặc chuyển đổi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra với cơ quan thuế hoặc bên thanh tra kiểm tra thuế, ASTC cũng trợ giúp và đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình đàm phán với cơ quan có thẩm quyền, tham gia hỗ trợ giải quyết tranh chấp và có giải pháp giảm thiểu thời gian thanh tra thuế hiệu quả nhất.

Tư vấn thuế Doanh nghiệp hỗ trợ thanh tra, kiểm tra thuế

Các cơ quan thuế thường xuyên thanh tra, kiểm tra thuế. Điều này yêu cầu các công ty phải hiểu rõ các quy định về thuế và quy trình thanh tra, kiểm tra thuế đồng thơ có đối sách cụ trực tiếp. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần có bên tư vấn có trình độ chuyên môn và kĩ năng xử lý tình huống nhanh chuẩn để giải quyết kịp thời các vấn đề với cơ quan thuế.


Dịch vụ tư vấn thuế doanh nghiệp của ASTC sẽ giúp khách hàng giải quyết từ những khâu nhỏ nhất cho đến những quyết định lớn về vấn đề thuế trong những giải pháp nhanh và hợp lý nhất. Với đội ngũ chuyên viên đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực thuế, làm việc với nhiều doanh nghiệp đầu ngành và các cơ quan thuế trong suốt nhiều năm, chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp không còn nỗi lo về thuế.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM :

Dịch vụ tư vấn thuế là gì? Tại sao doanh nghiệp cần?
Giải pháp hàng đầu – dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp

Nguồn: https://astc.vn/
Bài viết liên quan


Tổng hợp chính sách hỗ trợ doanh nghiệp do ảnh hưởng Covid-19

Thủ tục gia hạn nộp thuế cho doanh nghiệp năm 2020

Xử lý quà biếu tặng cho Khách hàng, quà Tết cho nhân viên

Lưu ý quyết toán thuế cuối năm 2019

Lưu ý công việc kế toán cuối năm 2019

Những hiểu nhầm thường gặp khi tính thuế TNCN (Phần 3)

HN: 0879 11 55 66 - HCM: 0787 228 229