0879 11 55 66 - 0787 228 229

Dịch vụ tư vấn kế toán CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG hàng đầuHầu hết các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức đều gặp phải các vấn đề khó khăn trong các báo cáo tài chính, báo cáo thuế, các số liệu sổ sách kế toán. Và đặc biệt, trong môi trường kinh tế phát triển như hiện nay, càng xuất hiện nhiều thách thức mà các doanh nghiệp và các đơn vị tổ chức phải đối mặt. Các tổ chức sẽ phải lãng phí quá nhiều thời gian và nguồn lực để giải quyết những vẫn đề này. Dịch vụ tư vấn kế toán là giải pháp nhiều doanh nghiệp đang lựa chọn.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn kế toán của ASTC

Tại sao doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán?

 • Thuế luôn là một trong những vấn đề gay gắt và được sự quan tâm lớn từ các doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ phải mất rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục về thuế. Dịch vụ tư vấn kế toán chuyên nghiệp của ASTC sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết những vấn đề đó một cách nhanh chóng và tiết kiệm cho phí.
 • Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách thuế, kế toán thuế rất phức tạp và thay đổi một các thường xuyên khiến cho các doanh nghiệp khó có thể nắm bắt kịp thời các quy định. Chính vì thế đã dẫn đến tình trạng nhiều doanh nghiệp vi phạm luật thuế, bị xử phạt và truy thu thuế. Dịch vụ tư vấn kế toán của ASTC sẽ giúp bạn thực hiện đúng các quy định.
 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam muốn tránh các rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế của Việt Nam. Dịch vụ tư vấn kế toán của ASTC sẽ giúp các doanh nghiệp hiểu và nắm rõ các quy định về thuế, tư vấn và hướng dẫn thực hiện đúng các thủ tục.
 • Chủ doanh nghiệp – người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp  không am hiểu về kế toán, quy định thuế rất khó có thể đánh giá được nhân viên kế toán, các công việc và vấn đề liên quan đến quy định kế toán. Dịch vụ tư vấn kế toán uy tín của ASTC sẽ trở thành các nhà quản lý, cùng các chủ doanh nghiệp đánh giá chất lượng, kết quả làm việc của đội ngũ kế toán, đảm bảo chi phí doanh nghiệp đang bỏ ra được sử dụng một cách hiệu quả nhất.
 • Doanh nghiệp đang cần kiểm tra và rà soát lại các báo cáo thuế có đúng theo quy định của pháp luật. Dịch vụ tư vấn kế toán ASTC sẽ giúp các doanh nghiệp thực hiện công việc đó, đồng thời xây dựng lại hệ thống kế toán từ hệ thống sổ sách đến hệ thống tài khoản, cách là việc, đội ngũ nhân viên.  

Dịch vụ tư vấn kế toán của IAC mang đến cho Doanh nghiệp điều gì?

Nội dung dịch vụ tư vấn kế toán 

Dịch vụ tư vấn kế toán của ASTC đảm bảo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán giữa chi phí và hiệu quả, từ đó đưa ra được câu trả lời chính xác nhất, giúp các doanh nghiệp đạt được lợi ích tối đa trong các hoạt động. Nội dung công việc tư vấn kế toán thuế như sau:

 • Tư vấn xây dựng quy trình luân chuyển chứng từ kế toán, kiểm soát chứng từ.
 • Tư vấn xây dựng hệ thống thông tin kế toán.
 • Tư vấn xây dựng hệ thống các biểu mẫu, chứng từ kế toán áp dụng.
 • Tư vấn áp dụng hệ thống tài khoản kế toán.
 • Tư vấn định khoản, hạch toán kế toán.
 • Tư  vấn xây dựng chức năng, nhiệm vụ các bộ phận kế toán.
 • Tư vấn xây dựng định mức chi phí, cách tính giá thành sản phẩm.
 • Tư vấn xây dựng hệ thống các tài khoản kế toán sử dụng.
 • Tư vấn hệ thống sổ sách kế toán.
 • Tư vấn hệ thống báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm.
 • Tư vấn xây dựng hệ thống báo cáo tài chính.
 • Tư vấn lựa chọn phần mền kế toán áp dụng.

 

Dịch vụ tư vấn kế toán là như thế nào?

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán. Dịch vụ tư vấn kế toán của ASTC sẽ giúp các doanh nghiệp loại bỏ hầu hết các tình trạng thiếu, sai sót, nhầm lẫn xung quanh việc áp dụng các chuẩn mực kế toán, và giúp cho các doanh nghiệp đạt được những kết quả kinh doanh mong muốn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM :

Những lưu ý khi thuê công ty dịch vụ kế toán tại Hà Nội – TPHCM
Dịch vụ kế toán thuế Hà Nội uy tín – chuyên nghiệp – giá cả hợp lý
Bài viết liên quan


Tổng hợp chính sách hỗ trợ doanh nghiệp do ảnh hưởng Covid-19

Thủ tục gia hạn nộp thuế cho doanh nghiệp năm 2020

Xử lý quà biếu tặng cho Khách hàng, quà Tết cho nhân viên

Lưu ý quyết toán thuế cuối năm 2019

Lưu ý công việc kế toán cuối năm 2019

Những hiểu nhầm thường gặp khi tính thuế TNCN (Phần 3)

HN: 0879 11 55 66 - HCM: 0787 228 229