0879 11 55 66 - 0787 228 229

Dịch vụ kế toán trọn gói – UY TÍN – GIÁ RẺ – tại ASTC cho mọi Doanh nghiệpDịch vụ kế toán được hiểu là một hoạt động dịch vụ làm kế toán cho doanh nghiệp hoặc một đơn vị tổ chức. Dịch vụ kế toán uy tín sẽ giải quyết tất cả những công việc liên quan đến kế toán như: kê khai thuế, báo cáo thuế, hoàn thiện sổ sách, chứng từ, lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế, giải trình với cơ quan thuế,… một cách chính xác và kịp thời.

Tại sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ kế toán

Vì sao doanh nghiệp, đơn vị tổ chức nên lựa chọn dịch vụ kế toán?

Có 4 lý do khiến các chủ doanh nghiệp ngày nay không thuê kế toán riêng mà thuê ngoài dịch vụ kế toán uy tín:

  1. Tiết kiệm: Doanh nghiệp sẽ không phải bỏ ra một khoản ngân sách cho các thiết bị kế toán (bàn ghế, máy tính, điện thoại,…) và ngân sách đầu tư cho một nhân viên kế toán (chi phí tuyển dụng, thời gian đào tạo, các khoản phúc lợi…). Với dịch vụ kế toán và đặc biệt là dịch vụ kể toán giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành các hoạt động doanh nghiệp.
  2. Chất lượng: Kế toán được chia thành rất nhiều lĩnh vực nhỏ: kế toán thuế, chứng từ, sổ sách, tài chính,… Có người giỏi ở lĩnh vực này nhưng chưa chắc đã giỏi ở lĩnh vực kia. Giải pháp tốt nhất để khắc phục vấn đề trên là sử dụng dịch vụ kế toán uy tín. Bởi ở đó có đầy đủ đội ngũ nhân viên kế toán chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo chất lượng công việc kế toán cho doanh nghiệp
  3. Tin cậy: Doanh nghiệp đang không hoàn toàn hài lòng và tin tưởng đội ngũ nhân viên kế toán của mình bởi họ là những người chưa có nhiều kinh nghiệm và cũng chủ quan vì là nhân viên chính thức. Còn những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán luôn luôn làm việc hết mình, cam kết và đảm bảo chính xác tuyệt đối, tạo nên dịch vụ kế toán uy tín để được khách hàng lựa chọn.
  4. Sát sao: Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán luôn có một đội ngũ nhân viên bám sát tình hình xã hôi, thị trường; liên tục cập nhật một cách nhanh và chính xác những thông tin mới nhất của thuế hay luật mới ban hành. Từ đó dễ dàng vận dụng và tạo ra những cơ hội có lợi cho doanh nghiệp của bạn.

 

Dịch vụ kế toán của astc cam kết trách nhiệm, uy tín

ASTC cung cấp dịch vụ kế toán uy tín hàng đầu

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ kế toán, được Bộ Tài Chính và đông đảo các khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao, ASTC cam kết:

  • Xây dựng các mô hình tổ chức bộ máy kế toán và tổ chức công tác kế toán cho các doanh nghiệp mới thành lập, xây dựng hệ thống thông tin kinh tế nội bộ phục vụ công tác quản trị – kinh doanh.
  • Rà soát, phân tích, cải tổ, hợp lý hoá bộ máy kế toán – tài chính đã có sẵn.
  • Tư vấn giúp các doanh nghiệp thực hiện đúng các qui định về việc lập chứng từ, luân chuyển chứng từ, mở và ghi sổ kế toán, việc tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm, soát xét, điều chỉnh số liệu kế toán và khoá sổ kế toán, lập báo cáo kế toán, lập báo cáo quyết toán vốn đầu tư… theo quy định.
  • Hợp tác bền vững, cam kết chịu trách nhiệm pháp lý trọn đời.
  • Cam kết đem lại giải pháp toàn diện, tối ưu chi phí, đảm bảo hiệu quả vượt trội.

ASTC đảm bảo dịch vụ kế toán uy tín chính là giải pháp tối ưu, giảm thiểu rủi ro, đồng thời dịch vụ kế toán giá rẻ sẽ là phương án toàn diện để tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Đó là lý do vì sao doanh nghiệp đã và đang tiếp tục hợp tác cùng chúng tôi.

Các dịch vụ kế toán tại ASTC bao gồm:

Dịch vụ kế toán tại IAC mang đến sự thanh công cho nhiều doanh nghiệp
Bài viết liên quan


Tổng hợp chính sách hỗ trợ doanh nghiệp do ảnh hưởng Covid-19

Thủ tục gia hạn nộp thuế cho doanh nghiệp năm 2020

Xử lý quà biếu tặng cho Khách hàng, quà Tết cho nhân viên

Lưu ý quyết toán thuế cuối năm 2019

Lưu ý công việc kế toán cuối năm 2019

Những hiểu nhầm thường gặp khi tính thuế TNCN (Phần 3)

HN: 0879 11 55 66 - HCM: 0787 228 229