0879 11 55 66 - 0787 228 229

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán – Những lợi ích cho DN của bạnDoanh nghiệp tập trung kinh doanh, lơ là việc kế toán, sổ sách, sắp xếp hóa đơn chứng từ, đến khi nhận được quyết định thanh tra thuế hoặc nhà quản trị cần xem lại một số thông tin cũ thì nhận ra hệ thống sổ sách báo cáo tài chính đã không đáp ứng được yêu cầu. Giải pháp cho doanh nghiệp là ngay lập tức liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán uy tín (Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán) để lập lại dữ liệu kế toán một cách rõ ràng, chính xác và đúng quy định mà vẫn tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. 

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của ASTC tại Hà Nội

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán mang lại lợi ích gì?

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán hay còn gọn là dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp nhỏ, đặc biệt các doanh nghiệp vừa thành lập chưa có bộ phận kế toán riêng. Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện sổ sách kế toán chính xác trong thời gian ngắn nhất:

 • Giảm thiểu chi phí khi quyết toán thuế
 • Sổ sách được làm “đẹp”, đầy đủ và đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật
 • Số liệu bảo mật tuyệt đối.

ASTC đã làm việc với nhiều cơ quan thuế các tỉnh, bạn muốn công tác thanh tra kiểm tra thuận lợi thì doanh nghiệp phải cung cấp được một hệ thống sổ sách rõ ràng, chuẩn chỉ. Thực tế, nhân viên kế toán hiện tại cũng không có thời gian tìm hiểu thông tin kế toán trong quá khứ để có thể giải trình dữ liệu một cách trọn vẹn nhất. Do vậy cần đến dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán để hệ thống lại khoa học hơn. Nhằm hạn chế những khoản phạt không đáng có xảy ra, trong quá trình dựng lại sổ sách công ty cung cấp dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán sẽ đồng thời rà soát các vấn đề tồn đọng và tư vấn phương án giải quyết tối ưu nhất.

Công việc của công ty cung cấp dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

Đảm bảo xử lý toàn bộ những vấn đề về sổ sách kế toán trong thời gian ngắn nhất, giải pháp tốt nhất, dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán sẽ đảm nhiệm các công việc sau đây:

 • Họp mặt với chủ doanh nghiệp và bộ phận kế toán để trao đổi về thực trạng sổ sách kế toán và lập kế hoạch làm việc chi tiết.
 • Khảo sát thực tế, kiểm soát các vấn đề có thể phát sinh
 • Trao đổi với chủ doanh nghiệp, đề xuất các phương án tư vấn nhằm tối thiểu hóa chi phí thuế
 • Thực hiện hoàn thiện sổ sách kế toán trên dữ liệu cũ của Doanh nghiệp hoặc thực hiện hạch toán mới trên phần mềm kế toán.
 • Hoàn thiện chứng từ kế toán.
 • Thực hiện hoàn thiện theo phương án đã thống nhất.
 • Nghiệm thu sổ sách sau khi đã hoàn thiện.
 • Hỗ trợ Doanh nghiệp khi thanh tra quyết toán thuế

Chi phí đối với dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán thì bạn hoàn toàn có thể an tâm, dịch vụ của chúng tôi sẽ là giải pháp tiết kiệm nhất cho khách hàng. ASTC là đơn vị được hàng trăm doanh nghiệp bình chọn dịch vụ tốt nhất và mức phí hợp lý nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được chào giá phù hợp với khối lượng công việc và mong muốn của quý khách hàng. Chi tiêt mức giá sẽ được báo khi chuyên viên của chúng tôi trực tiếp trao đổi thêm với khách  hàng.

Bằng chữ tín và kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, hội tụ đủ tâm-tài-đức, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán chuyên nghiệp đảm bảo các tiêu chí Nhanh gọn – Tận tâm – Triệt để.

Hotline:098 456 1897 

Dịch vụ dọn dẹp số sách kế toán bao gồm những gì?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM :

Sổ sách kế toán là gì? Sổ kế toán tổng hợp bao gồm những gì?
Dịch vụ kế toán trọn gói – UY TÍN – GIÁ RẺ tại ASTC cho mọi Doanh nghiệp

Nguồn: https://astc.vn/
Bài viết liên quan


Tổng hợp chính sách hỗ trợ doanh nghiệp do ảnh hưởng Covid-19

Thủ tục gia hạn nộp thuế cho doanh nghiệp năm 2020

Xử lý quà biếu tặng cho Khách hàng, quà Tết cho nhân viên

Lưu ý quyết toán thuế cuối năm 2019

Lưu ý công việc kế toán cuối năm 2019

Những hiểu nhầm thường gặp khi tính thuế TNCN (Phần 3)

HN: 0879 11 55 66 - HCM: 0787 228 229