0879 11 55 66 - 0787 228 229

Các công việc dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội mang đến cho DN của bạn?Qúy khách đang cân nhắc để lựa chọn kế toán viên thay vì dịch vụ kế toán trọn gói nhằm thực hiện công tác kế toán theo đúng quy định của pháp luật và đảm bảo lợi ích nhất cho doanh nghiệp. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về lợi ích của việc thuê dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội và những công việc mà công ty kế toán trọn gói Hà Nội sẽ mang đến cho Doanh nghiệp của bạn nhé!

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội mang lại lợi ích gì?

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành khác được hiểu là một hoạt động tổng thể liên quan đến kế toán doanh nghiệp bao gồm toàn bộ các nghiệp vụ chuyên ngành kế toán như: báo cáo thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế.Dịch vụ kế toán thuế trọn gói mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích tối đa khi nguồn chi phí bỏ ra tối thiểu.

Mục đích thuê dịch vụ kế toán trọn gói của doanh nhiền: nhận sự tư vấn từ các chuyên gia kinh nghiệp trong lĩnh vực kế toán giúp doanh nghiệp có được sự phòng tránh tối đa các rủi ro về thuế và tập trung vào phát triển kinh doanh bền vững.

Lưu ý lớn nhất khi lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói là doanh nghiệp tìm kiếm công ty có “Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế” của Tổng cục thuế ban hành cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Các công việc mà dịch vụ kế toán trọn gói Hà Nội sẽ thực hiện:

 • Nhận chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp để thực hiện và xử lý công việc.
 • Thông báo tình hình số liệu kế toán, các tồn đọng rủi ro hàng tháng. Báo cáo tổng kết số liệu với doanh nghiệp theo quý, năm.
 • Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán theo quy chuẩn
 • Khai thuế môn bài hàng năm.
 • Lập các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng theo quy định.
 • Kiểm tra các chứng từ đầu vào, đầu ra  đảm bảo phù hợp với quy định của pháp luật.
 • Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán khoa học để nhân sự doanh nghiệp có thể tiếp quản.
 • Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán các chứng từ, các giao dịch theo quy định.
 • Lập các báo cáo kế toán: Báo cáo  lưu chuyển tiền tệ, Cân đối kế toán, kết quả kinh doanh, …
 • Có trách nhiệm thông báo với doanh nghiệp các vấn đề phát sinh hàng tháng và các vấn đề liên quan đến doanh thu, chi phí, đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp.
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm.
 • Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm.
 • Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Hoàn thiện hệ thống chứng từ cho doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán trọn gói hà nội mang đến cho bạn những gì?Đặc biệt: Khi doanh nghiệp bạn có quyết toán thuế với cơ quan thuế, công ty dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội sẽ đứng ra đại diện cho doanh nghiệp bạn giải trình trước cơ quan thuế về các nghiệp vụ phát sinh trong năm cũng như giải đáp các thắc mắc của cơ quan thuế về hệ thống sổ sách của doanh nghiệp bạn.

 

Lợi ích của Doanh nghiệp khi chọn giải pháp dịch vụ kế toán trọn gói Hà Nội

Với dịch vụ kế toán trọn gói Hà Nội chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm dịch vụ kế toán Hà Nội cho hàng trăm công ty, doanh nghiệp đa loại hình, chúng tôi đảm bảo doanh nghiệp sẽ luôn cập nhật kịp thời về những điều luật, nghị định, công văn của Tổng cục thuế và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Bên cạnh thực hiện công việc chuyên môn kế toán trong gói dịch vụ kế toán trọn gói, chúng tôi tư vấn miễn phí các vấn đề kế toán mà doanh nghiệp thắc mắc chưa tìm ra hướng giải quyết cả thuế và nội bộ, giúp doanh nghiệp vững bước phát triển.

Chúng tôi chịu trách nhiệm bằng tư cách pháp nhân khi triển khai dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội cho đến khi hoàn tất dịch vụ chúng tôi vẫn chịu trách nhiệm – trách nhiệm trọn đời trước pháp luật những công việc chúng tôi thực hiện.

Chịu trách nhiệm giải trình trực tiếp với cơ quan thuế chủ quản, chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi làm sai và chậm thời gian dịch vụ gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

Đội ngũ kế toán trưởng, kiểm toán viên, chuyên viên kế toán giàu kinh nghiệm thực tế sẽ tư vấn giúp Quý doanh nghiệp đưa ra những giải pháp hợp lý và tối ưu về Kế toán, Thuế.

Gói dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội, dịch vụ kế toán tại Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp tin tưởng 100% để phát triển kinh doanh, mọi vấn đề liên quan kế toán sẽ do ASTC thay mặt doanh nghiệp giải quyết từ A -> Z.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM :

ASTC – công ty dịch vụ kế toán TPHCM CHUYÊN NGHIỆP – chất lượng cao
Dịch vụ kế toán trọn gói – UY TÍN – GIÁ RẺ tại ASTC cho mọi Doanh nghiệp
Bài viết liên quan


Tổng hợp chính sách hỗ trợ doanh nghiệp do ảnh hưởng Covid-19

Thủ tục gia hạn nộp thuế cho doanh nghiệp năm 2020

Xử lý quà biếu tặng cho Khách hàng, quà Tết cho nhân viên

Lưu ý quyết toán thuế cuối năm 2019

Lưu ý công việc kế toán cuối năm 2019

Những hiểu nhầm thường gặp khi tính thuế TNCN (Phần 3)

HN: 0879 11 55 66 - HCM: 0787 228 229