024 6651 3639 - 028 2260 8686

Dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân – Giải pháp tài chính HOÀN HẢO cho cá nhânĐầu tư bất động sản, mua ô tô, đầu tư chứng khoán,… đang là những xu thế căn bản của các cá nhân muốn đầu tư tài chính, kinh doanh. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ những quy trình, nhìn thấy tiềm năng hay hướng đầu tư hiệu quả. Nhiều người đã bắt đầu tìm đến dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân như một giải pháp cho hoạt động đầu tư tài chính cá nhân.

 

Dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân HIỆU QUẢ

Dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân được hiểu là gì?

Dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân là gì?

Dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân là dịch vụ tư vấn cho khách hàng là các cá nhân về kế hoạch tài chính. Cụ thể là thẩm định tài sản của khách hàng, dòng tiền, tình trạng thuế, các công nợ, bảo hiểm và các mục tiêu tài chính cá nhân.

Mỗi khách hàng có một vấn đề về tài chính khác nhau, dù bạn nhiều tiền hay ít tiền, việc quản lý tài chính là vô cùng quan trọng. Đặc biệt việc sử dụng dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân của ASTC còn giúp khách hàng tiết kiệm và đầu tư tiền một cách có mục đích, vào những thời điểm thích hợp còn giúp bạn kiếm được khoản lợi nhuận đáng kể.

Khách hàng có quyền lợi gì từ dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân?

  • Xác minh thu nhập hiện tại, các chi phí, tình trạng thuế , bảo hiểm, mục tiêu tài chính, rủi ro , hoặc các thông tin cần thiết khác để phát triển một kế hoạch tài chính .
  • Giải đáp về mục đích và các chi tiết chiến lược của kế hoạch tài chính.
  • Được tư vấn chiến lược trong quản lý tiền mặt , kế hoạch đầu tư, bảo hiểm, hoặc các lĩnh vực khác nhằm đạt được mục tiêu tài chính.
  • Phân tích thông tin tài chính để xác định chiến lược nhằm đáp ứng các mục tiêu tài chính.
  • Được giới thiệu những người có thể hỗ trợ họ với việc thực hiện kế hoạch .
  • Được kiểm soát các tài khoản và kế hoạch thường xuyên để xác định những thay đổi trong cuộc sống, thay đổi về kinh tế , vấn đề môi trường , hoặc hoạt động tài chính đang cần kiểm định.
  • Quản lý danh mục đầu tư, được nhắc nhở cập nhật thường xuyên.
  • Được liên hệ định kỳ để xác minh các thay đổi trong tình hình tài chính của khách hàng.
  • Được giải thích thông tin về tóm tắt tài liệu tài chính, báo cáo đầu tư hoặc dự đoán rủi ro, doanh thu tài chính.

Đặc biệt, khi nhân viên tư đã vấn hiểu được tình trạng tài chính cũng như kế hoạch đầu tư, thói quen quản lý tài chính của cá nhân mỗi khách hàng, nhân viên tư vấn tài chính cá nhân của ASTC sẽ đưa ra những kế hoạch tài chính phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân là gì?

Cam kết HIỆU QUẢ – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM: Sự chuyên nghiệp, tận tâm, sát sao với từng mục tiêu, kế hoạch của khách hàng sẽ giúp các nhân viên của ASTC tư vấn và đồng hành cùng khách hàng, mang lại lợi ích lớn nhất cho chủ đầu tư. ASTC với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi khách hàng đang cần đến dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM :

ASTC – công ty dịch vụ kế toán TPHCM CHUYÊN NGHIỆP – chất lượng cao
Dịch vụ tư vấn tài chính là gì? Lợi ích vượt trội của dịch vụ này?

Nguồn: http://astc.vn/
Bài viết liên quan


Chi phí mua bảo hiểm nhân thọ có được trừ khi tính thuế TNDN?

Kinh phí công đoàn và Đoàn phí được sử dụng như thế nào?

Văn phòng đại diện – Các loại thuế phải nộp

Không bắt buộc có kế toán trưởng cho doanh nghiệp siêu nhỏ

Tỷ lệ các khoản trích Bảo hiểm năm 2019

Thời hạn nộp thuế môn bài năm 2019

HN: 024 6651 3639 - HCM: 028 2260 8686